GIỎ HÀNG
Monday, 11 November 2013 08:13

Lộ hình ảnh bộ vỏ một mẫu Xperia hoàn toàn mới, Xperia 2014?

Written by 
Rate this item
(0 votes)

Gần đây Sony quả là đã bảo mật thông tin về sản phẩm mới rất tốt, không có bất cứ thông tin hay hình ảnh nào được hé lộ ra ngoài. Tuy nhiên ngày hôm nay đã có một số hình ảnh đã bị lộ cho thấy, một mẫu Xperia hoàn toàn mới, có cùng kích thước với Xperia Z1 nhưng cơ cấu vỏ khác, camera lớn hơn.

 

Mẫu máy này được lộ diện từ Trung Quốc, có màu trắng, nếu nhìn vào bộ vỏ này các bạn sẽ dễ dàng nhận ra nó không giống bất cứ chiếc Xperia nào đã ra mắt trước đây. Theo mô tả của chủ nhân những bức hình này cho thấy, nó có cùng kích thước với Xperia Z1, nhưng cấu tạo bên trong khung có sự khác biệt lớn, cạnh trái và phải có sắp xếp các nút bấm giống nhau, nhưng phía cạnh dưới lại là 3 chấm nhỏ được cho là khu vực của mic.

Điểm đáng chú ý nhất là mặt sau của máy tuy có cùng bố trí cụm camera, đèn flash phía bên góc trái, nhưng kích thước lỗ camera, vùng chưa cảm biến lớn hơn Xperia Z1 hiện tại. Rất có khả năng mẫu máy này có độ phân giải lớn hơn, hoặc có cảm biến kích thước lớn hơn Xpeeria Z1 hiện tại.

Hiện tại chưa thể xác định được mẫu máy này liệu có là bản thử nghiệm của Xperia Z1 trước đó, hay là một mẫu máy mới trong năm 2014. Sony Việt sẽ nghe ngóng tình hình và cập nhật sớm nhất có thẻ.

Nguồn :SonyViệt

Read 1279 times Last modified on Monday, 11 November 2013 08:16
Login to post comments

Liên Hệ

> Trụ sở chính:

  • MM13, Đường Trường Sơn , P.15, Q.10, TPHCM

> Chi Nhánh:

  • 173-175-177 Đường 3 tháng 2, P.11, Q.10
  • ASC Gò Vấp : 163 Quang Trung, P10,Q.Gò Vấp, TPHCM
  • ASC Thủ Đức : 125 Thống Nhất, P.Bình Thọ, Q.Thủ Đức, TPHCM

> Chi Nhánh:

  • 78 Hào Nam P. Ô Chợ Dừa Q. Đống Đa, Hà Nội
  • 32 Lương Khánh Thiện, Q.Ngô Quyền, Hải Phòng
  • 05 Hà Huy Tập, Q.Thanh Khê, Đà Nẵng