GIỎ HÀNG
Monday, 09 September 2013 08:03

Điểm mặt 2 phụ kiện mới từ Sony dành cho anh em Xperia thích chụp hình

Written by 
Rate this item
(0 votes)

Cùng với việc ra mắt Xperia Z1 “chuyên chụp hình” thì Sony cũng đã tung ra thêm rất nhiều phụ kiện mới dành cho Xperia nói chung, trong đó đáng chú ý là 2 phụ kiện chuyên dụng cho những ai đam mê nhiếp ảnh trên Xperia.

 

Đầu tiên là phải kể đến chiếc tripod SPA-MK20M đầu tiên của Sony phục vụ cho smartphone, với thiết kế nhỏ gọn với trọng lượng chỉ 250gr, nó cho phép người dùng cố định được Xperia và có đủ các khớp xoay, lật lên xuống, tất nhiên là có cả nút điều chỉnh kích thước của ngàm để phù hợp với mọi chiếc smartphone chứ không riêng gì Xperia. Điểm yếu duy nhất của phụ kiện này đó là quá nhỏ, hầu như chỉ phù hợp đặt trên mặt bàn.

Phụ kiện thứ 2 cũng được coi là độc đáo nhất đó là chiếc  giá đỡ chụp hình thông minh IPT-DS10M, khi gắn máy vào thiết bịnày thông qua kết nối NFC nó sẽ trở thành một chiếc camera phone thông minh tự biết chụp hình.

Sony trang bị “trí tuệ nhân tạo” giúp nó tự xoay, chỉnh các góc quanh khu vực bạn đặt để tìm các khoảnh khắc đẹp từ chính bạn hoặc bạn bè để ghi lại, nếu quay phim nó sẽ tự động xoay theo khuôn mặt bạn khi di chuyện. Phụ kiện này tương tự với một sản phẩm dành cho Cyber-shot trước kia mang tên Party-shot™.

Cả 2 phụ kiện này Sony đều chưa công bố giá bán và thời điểm bán ra.


Sony Smart Imaging Stand IPT-DS10M


Read 1209 times Last modified on Monday, 09 September 2013 08:07
Login to post comments

Liên Hệ

> Trụ sở chính:

  • MM13, Đường Trường Sơn , P.15, Q.10, TPHCM

> Chi Nhánh:

  • 173-175-177 Đường 3 tháng 2, P.11, Q.10
  • ASC Gò Vấp : 163 Quang Trung, P10,Q.Gò Vấp, TPHCM
  • ASC Thủ Đức : 125 Thống Nhất, P.Bình Thọ, Q.Thủ Đức, TPHCM

> Chi Nhánh:

  • 78 Hào Nam P. Ô Chợ Dừa Q. Đống Đa, Hà Nội
  • 32 Lương Khánh Thiện, Q.Ngô Quyền, Hải Phòng
  • 05 Hà Huy Tập, Q.Thanh Khê, Đà Nẵng